Hoạt động của Sở Du lịch Hoạt động của Sở Du lịch

Bế giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ Cấp cứu Thủy nạn" tại huyện Xuyên Mộc
Ngày 08/9/2017, Sở Du lịch đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cấp cứu thủy nạn tại huyện Xuyên Mộc. Tham dự buổi lễ gồm có lãnh đạo Sở, đại diện các phòng ban chuyên môn, đại diện Ban quản lý các Khu du lịch huyện Long Điền, Đất Đỏ và Xuyên Mộc.
Ông Trịnh Hàng - Giám đốc Sở Du lịch tặng giấy khen cho các học viên

Ông Trịnh Hàng - Giám đốc Sở Du lịch tặng giấy khen cho các học viên

Khóa học tổ chức từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 07 tháng 9 năm 2017 nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực, kỹ năng ứng phó, cứu hộ thủy nạn cho đội ngũ nhân viên cứu hộ thuộc Ban Quản lý các Khu Du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch biển, hồ bơi trên địa bàn tỉnh BR-VT. Đảm bảo an toàn tính mạng cho du khách khi vui chơi tắm biển, hồ bơi và kịp thời cứu chữa những trường hợp tai nạn đuối nước. Tạo sự yên tâm thoải mái và hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tắm biển, hồ bơi cho du khách.
Tại lễ bế giảng Sở Du lịch đã trao 37 giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành tốt khóa học và 03 giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập. 
Kế hoạch tới đây trong năm 2017, Sở Du lịch tiếp tục mở lớp CCTN tại huyện Đất Đỏ, Long Điền (01 lớp); Côn Đảo (01 lớp) và lớp Hướng dẫn viên du lịch, văn minh giao tiếp du lịch./.
Nguồn: TTTTXTDL

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 836627

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o