Hoạt động của Sở Du lịch Hoạt động của Sở Du lịch

Du khách mãn nhãn ngắm diều trên biển Hồ Tràm

Chiều 13/8, các hoạt động biểu diễn diều, hoạt náo đường phố, âm nhạc, vẽ henna... trong khuôn khổ sự kiện "Dấu ấn hè 2022 - Sắc màu của biển" tiếp tục diễn ra tại huyện Xuyên Mộc. 

Trong đó, hoạt động biểu diễn diều, thả diều nghệ thuật thu hút đông đảo du khách và người dân đến xem. Trên khu đất thuộc The Grand Hồ Tràm Resort & Casino (ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc), những con diều khí động học mô phỏng sinh vật biển, mực, tôm, cá, đôrêmon... trở thành bối cảnh lý tưởng cho du khách chụp ảnh lưu niệm. 

Du khách thích thú check in với diều mực khổng lồ.

Chị Lê Minh Ngọc (ở xã Quảng Thành, huyện Châu Đức) chia sẻ, đã lâu rồi mới ngắm nhìn những con diều đủ mọi kiểu dáng chao liệng trên bầu trời, cảm giác rất thích thú. Chị cùng người thân đã chụp được nhiều ảnh đẹp với diều. "Tôi sẽ chia sẻ trên mạng xã hội để khoe với bạn bè", chị Ngọc cho hay. 

Chị Lê Minh Ngọc (bìa phải, ở xã Quảng Thành, huyện Châu Đức) và các em check in với diều

Trời về chiều, nắng tắt dần, gió nhẹ, trong xanh thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. Khi những con diều được kéo xuống, ngay lập tức các sân khấu âm nhạc, những chú hề ảo thuật tung hứng, diễu hành đường phố nối tiếp. Đông đảo người dân và du khách hòa mình trong không khí lễ hội. 

Chú hề biểu diễn màn tung hứng.

Hoạt động diễu hành đường phố gây thích thú cho du khách.

 

Biểu diễn âm nhạc dân tộc tại "Dấu ấn hè 2022

 NguồnTin, ảnh: ĐĂNG KHOA-NHẬT LINH


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 10
Tất cả: 2204942

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o