Hoạt động của Sở Du lịch Hoạt động của Sở Du lịch

Ngành Du lịch khảo sát các điểm du lịch có tiềm năng tại Xuyên Mộc và Châu Đức
Ngày 16/9/2017 Sở du lịch đã tiến hành khảo sát một số địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn huyện Xuyên Mộc và huyện Châu Đức. Tham gia đoàn khảo sát có ông Trịnh Hàng – Giám đốc Sở Du lịch, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và lãnh đạo Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch.
Trong 1 ngày đoàn đã tiến hành khảo sát:  Khu vực Bờ hồ, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu thuộc địa bàn huyện Xuyên Mộc; Thác Hòa Bình ( thác Bảy Ngọn); Khu di tích lịch sử Bàu Sen; nhà văn hóa dân tộc Bàu Chinh; chùa Như Ý thuộc địa bàn huyện Châu Đức. 
Qua khảo sát thực tế  đoàn nhận định các địa điểm nêu trên đều là những địa điểm đẹp, đặc sắc có khả năng thu hút đầu tư và hấp dẫn khách du lịch. Tuy nhiên do chưa được sự quan tâm, đầu tư đúng mức về phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ khách du lịch cũng như việc quảng bá còn hạn chế nên khách du lịch ít biết đến. Sau chuyến khảo sát Sở Du lịch sẽ có những kế hoạch cụ thể đề xuất UBND Tỉnh các giải pháp để thu hút đầu tư phát triển du lịch ở các địa điểm có tiềm năng thiên nhiên thành các địa điểm du lịch hấp dẫn.
Một số hình ảnh tại buổi khảo sát:
Nguồn : TTTTXTDL

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 548958

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o