Hoạt động của Sở Du lịch Hoạt động của Sở Du lịch

Khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị cho Lễ hội văn hóa ẩm thực

Sáng 12/10, ông Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Ban tổ chức Lễ hội Văn hóa ẩm thực tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2022 (ảnh dưới).

Tại cuộc họp, ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch đã báo cáo nhanh về tiến độ triển khai công tác tổ chức Lễ hội. Sở Du lịch đang tích cực phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan để triển khai các công tác chuẩn bị nhằm bảo đảm đúng tiến độ đề ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Khánh yêu cầu Sở Du lịch và các đơn vị, địa phương liên quan phối hợp chặt chẽ để thực hiện đúng tiến độ tổ chức Lễ hội.

Tiếp đến, thành viên Ban tổ chức, đại diện các sở, ngành liên quan đã nghe đơn vị tư vấn trình bày về địa điểm, phối cảnh không gian và chuỗi hoạt động chính của Lễ hội.

Đạo diễn, NSƯT Lê Thụy trình bày kịch bản chương trình khai mạc Lễ hội.

Đạo diễn, NSƯT Lê Thụy đã trình bày về kịch bản tổng thể lễ khai mạc. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Lễ hội.

 

Theo đó, chương trình dự kiến được chia làm 3 chương gồm "Mẹ biển", "Vị biển" và "Hương biển". Mỗi chương có các tiết mục đồng diễn nghệ thuật, âm nhạc, thể thao đặc sắc với chủ đề nhằm giới thiệu vẻ đẹp của vùng biển Việt Nam và của tỉnh; giới thiệu văn hoá ẩm thực, các món ăn và địa điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu…

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu góp ý về địa điểm cụ thể tổ chức và phối cảnh các gian hàng và sân khấu lễ khai mạc Lễ hội.

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Lê Ngọc Khánh nhấn mạnh, thời gian tổ chức Lễ hội Văn hóa ẩm thực tỉnh năm 2022 đã cận kề (diễn ra từ ngày 24 đến 27/11, tại Công viên tam giác Bãi Trước, TP. Vũng Tàu).

Do đó, Sở Du lịch cần chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các tiểu ban của Ban tổ chức khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị nhằm bảo đảm tiến độ từng nội dung công việc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các sở, ngành liên quan phối hợp cùng với Sở Du lịch, đơn vị tư vấn khảo sát và đề xuất các phương án cụ thể về địa điểm tổ chức, phối cảnh gian hàng cũng như sân khấu của Lễ khai mạc Lễ hội trình UBND tỉnh phê duyệt.

 

 Nguồn Tin, ảnh: PHÚ XUÂN


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 2815065

 

 

 

 

 

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o