Hoạt động của Sở Du lịch Hoạt động của Sở Du lịch

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH SIÊM RIỆP THAM QUAN TẠI TỈNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU

 

Nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 12 năm 2022, sáng ngày 23 tháng 12 năm 2022, Đoàn công tác tỉnh Siêm Riệp (Campuchia) do ông Tea Seiha, Tỉnh trưởng tỉnh Siêm Riệp làm trưởng đoàn đã tham quan một số điểm du lịch nổi bật tại thành phố Vũng Tàu.

Đoàn đã đến tham quan Bảo tàng tỉnh- đây là nơi lưu giữ và tổng hợp nhiều tư liệu lịch sử quý giá, các giai đoạn hình thành và phát triển của địa phương cùng hơn 28.000 tài liệu, hiện vật và tư liệu lịch sử, văn hóa, nghệ thuật. Sáng cùng ngày, tại Bảo tàng tỉnh đã diễn ra Lễ công bố Quyết định công nhận 3 mặt nạ vàng được phát hiện tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là bảo vật quốc gia, lễ giỗ bà Phi Yến là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Sau đó, Đoàn đã di chuyển đến Khu du lịch Hồ Mây để tham quan, trải nghiệm một số dịch vụ tại đây. Khu du lịch Hồ Mây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, được biết đến là "Đà Lạt tại Vũng Tàu". Hậu đại dịch Covid-19, Khu du lịch Hồ Mây đã chủ động triển khai các hoạt động kích cầu, thu hút khách du lịch, tăng cường các công tác nhằm đảm bảo môi trường du lịch an toàn, thân thiện, mến khách, tiêu biểu như đêm nhạc hội Hồ Mây Fest vào tối ngày 17 tháng 12 vừa qua đã thu hút gần 4.000 khách đến xem trình diễn. 

Đoàn công tác tỉnh Siêm Riệp tại Bảo tàng tỉnh

Đoàn công tác tỉnh Siêm Riệp tại Khu du lịch Hồ Mây

Tường Linh

 


 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 11
Tất cả: 3483169

 

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o