Hoạt động của Sở Du lịch Hoạt động của Sở Du lịch

Ngành Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu và những kết quả ấn tượng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ITE năm 2018
Hội chợ Du lịch Quốc Tế thành phố Hồ Chí Minh ITE HCMC là một sự kiện du lịch Quốc tế hàng đầu và được tổ chức thường niên, là cơ hội tốt để xúc tiến, quảng bá và giới thiệu điểm đến cho khách du lịch tới Việt Nam. ITE HCMC cũng là dịp để các doanh nghiệp du lịch cập nhật thông tin về dịch vụ sản và sản phẩm, thiết lập mối quan hệ với các đối tác và nắm bắt xu hướng du lịch của các quốc gia trong khu vực ASEAN và trên thế giới.
Tổng quan hình ảnh gian hàng của ngành Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE năm 2018
Tổng quan hình ảnh gian hàng của ngành Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE năm 2018

Ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham gia 14 lần/ 14 lần Hội chợ tổ chức và nhận thấy Hội chợ  Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh là cơ hội tốt để ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng như các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh quảng bá được thương hiệu, hình ảnh và thiết lập được các mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 Ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã gặt hái được nhiều thành công cụ thể như sau: 

Từ ngày 06 đến ngày 09/9/2018 Đoàn công tác của Sở cùng đại diện của Ban quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo và 13 doanh nghiệp doanh nghiệp (Pullman Vung Tau Hotel & Convention Centre; Malibu Hotel; Phương Anh Tourist – Kiều Anh Hotel; Khu du lịch Hương Phong – Hồ Cốc; Khu du lịch Hồ Mây Park; Vũng Tàu Marina;  The Imperial Hotel; DIC T&T; Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach Resort; Long Hải Channel Resort; Oceanami Villas & Beach Club; Ngọc Hạnh Hotel; Lan Rừng Resort) đã tham gia các hoạt động của Hội chợ, gặp gỡ đối tác trong nước và quốc tế; giới thiệu điểm đến, tuyên truyền quảng bá và xúc tiến du lịch tại gian hàng. Đại diện lãnh đạo Sở đã tham dự đêm Gala Dinner " Tinh hoa ẩm thực Việt" và các hội thảo Hợp tác Du lịch Việt Nam – Trung Quốc, Hội thảo nâng cao hiệu quả công tác xúc tiến du lịch, Hội thảo "Giải thưởng du lịch ASEAN", hội thảo thị trường khách du lịch Nhật Bản.

Doanh nghiệp của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang làm việc với đối tác tại gian hàng của ngành Du lịch Tỉnh.
Doanh nghiệp của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang làm việc với đối tác tại gian hàng của ngành Du lịch Tỉnh.

Gian hàng của Tỉnh có diện tích 54m2 được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, không gian thiết kế rộng rãi thông thoáng thuận tiện cho việc đón tiếp khách của Sở và các doanh nghiệp. Trong 03 ngày diễn ra các hoạt động của Hội chợ, gian hàng của Tỉnh đã thu hút hơn 3.000 lượt khách tham quan và đối tác quốc tế. Khách tham quan gian hàng được giới thiệu về các điểm đến, di tích, các loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí, thông tin hệ thống khách sạn, nhà hàng và nhận các loại ấn phẩm quảng bá du lịch tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu.

Tổng số ấn phẩm quảng bá du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát tại gian hàng  gồm: 300 Bản đồ du lịch Tỉnh, 180 Cẩm nang du lịch Tỉnh (tiếng Anh và tiếng Việt) và 300 tập gấp thông tin và hướng dẫn du lịch (tiếng Anh và tiếng Việt). Các doanh nghiệp du lịch tham gia trong gian hàng chung của ngành Du lịch đã có sự chuẩn bị  kỹ lưỡng về tài liệu, hợp đồng và các gói khuyến mãi để tiếp xúc, làm việc với các đối tác quốc tế và trong nước; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại tại Hội chợ đồng thời quảng bá được hình ảnh của đơn vị nói riêng và của du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Các doanh nghiệp đã phát hành được hơn 7.500 ấn phẩm quảng quảng bá, tiếp xúc với hơn 1400 đối tác và khách tìm hiểu thông tin chi tiết, ký kết được 05 hợp đồng nguyên tắc với các đối tác trong nước, nước ngoài và 27 hợp đồng tour trong nước, phát các phiếu khuyến mại giảm giá. 
Gian hàng của ngành Du lịc Tỉnh có nhiiều du khách và đối tác trong và ngoài nước đến tìm hiểu thông tin về du lịch.
Gian hàng của ngành Du lịc Tỉnh có nhiiều du khách và đối tác trong và ngoài nước đến tìm hiểu thông tin về du lịch.

Nhìn chung ngành du lịch đã tham gia hầu hết các hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XIV năm 2018 đạt kết quả tốt. Ngành du lịch tỉnh BR - VT đã làm tốt công tác tuyên truyền quảng bá và xúc tiến du lịch tại Hội chợ; có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức quảng bá đem lại hiệu quả. Các doanh nghiệp du lịch đã tích cực phối hợp với Sở trong công tác chuẩn bị và triển khai kế hoạch, tổ chức các hoạt động tiếp thị, khuyến mãi thu hút khách hấp dẫn; Vị trí gian hàng thuận lợi cho công tác tuyên truyền quảng bá và xúc tiến du lịch; công tác tổ chức đoàn, phân công tham gia các hoạt động đón tiếp khách được thực hiện đúng theo kế hoạch và đạt kết quả tốt. Gian hàng của Tỉnh đã được Ban tổ chức trao kỷ niệm chương về việc tham gia và đồng hành cùng ITE HCMC 2018.

Một số hình ảnh của gian hàng du lịch Tỉnh tại Hội chợ:
Nhân viên của các doanh nghiệp đang tận tình giới thiệu dịch vụ cho khách.
Nhân viên của các doanh nghiệp đang tận tình giới thiệu dịch vụ cho khách.
Tổng thể gian hàng của ngành Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Tổng thể gian hàng của ngành Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
TTTTXTDL

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 549052

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o