Hoạt động của Sở Du lịch Hoạt động của Sở Du lịch

Lễ phát động cuộc thi “Sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch tỉnh BR-VT lần thứ II, năm 2018”
Sáng ngày 13/9/2018, lễ phát động cuộc thi "Sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch tỉnh BR-VT" lần thứ II, năm 2018" đã được Sở Du lịch tỉnh BR-VT tổ chức tại khách sạn Malibu (số 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu). Đến tham dự lễ phát động gồm có ông Hoàng Thạch Vân – UVBCH Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội nhiếp ảnh Tp. HCM, ông Trịnh Hàng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh BR-VT, các phòng ban chuyên môn trực thuộc Sở, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, các cơ quan báo chí, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư trong và ngoài tỉnh.
Ban tổ chức ra mắt tại lễ phát động. Ảnh: Xuân Huy.
Ban tổ chức ra mắt tại lễ phát động. Ảnh: Xuân Huy.
Cuộc thi được tổ chức với mục đích là để quảng bá các hoạt xúc tiến du lịch tỉnh BR-VT, nâng cao nhận thức của cộng đồng về du lịch thông qua các hình ảnh đẹp, phản ánh hoạt động sôi động, các hoạt động bảo vệ môi trường du lịch, góp phần thực hiện Nghị quyết số 09/NQ/TU ngày 27/12/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch chất lượng cao tỉnh BR-VT giai đoạn 2017-2020, định hướng đến năm 2030. Đồng thời tôn vinh các tác giả, các đơn vị, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhiếp ảnh đã đóng góp trong việc truyền tải các hình ảnh đẹp về BR-VT trên các phương tiện truyền thông; tôn vinh giá trị của những tác phẩm ảnh nghệ thuật về miền đất và con người của tỉnh BR-VT nói chung và du lịch BR-VT nói riêng.
Giám đốc Sở Du lịch phát biểu tại buỗi lễ phát động. Ảnh: Xuân Huy
Cuộc thi cũng là cơ hội để giới thiệu các danh lam, thắng cảnh, các địa danh, di tích lịch sử, văn hóa, ẩm thực, cuộc sống con người trên địa bàn tỉnh BR-VT đến với bạn bè gần xa, du khách trong nước và quốc tế.
Thành viên BTC, HĐCG cùng các nhiếp ảnh gia chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ. Ảnh: Sưu tầm
Tại buỗi lễ phát động, Ban Tổ chức đã thông báo về Thể lệ cuộc thi, hướng dẫn phương thức gửi và nhận ảnh, theo đó thì mỗi tác giả sẽ được tham gia dự thi tối đa là 10 ảnh, Ban Tổ chức chỉ nhận ảnh trên website chính thức của cuộc thi (http://thianhnetdepdulichbrvt.com), thời gian nhận ảnh dự thi là từ ngày phát động cuộc thi đến hết ngày 10/11/2018, Ban Tổ chức sẽ tiến hành xét chọn và chấm giải trong tháng 11 năm 2018; dự kiến vào đầu tháng 12/2018 sẽ tổ chức triển lãm, công bố trao giải và bế mạc.
Tin, ảnh: Xuân Huy

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 548991

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o