Tin tức ngành Tin tức ngành

Hội nghị trao đổi, đối thoại với doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh BR-VT
Ngày 15/10/2018, Sở Du lịch đã chủ trì cùng với các Sở ngành tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại với doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh. Tham dự Hội nghị có các Sở ngành: Sở Du lịch, Lao động, Thương binh và Xã hội, Y tế, Văn hóa - Thể thao, Xây dựng, Công an tỉnh, Cục thuế, Hiệp hội Du lịch và UBND các huyện, thị xã, thành phố, với sự tham gia của hơn 200 đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị trao đổi, đối thoại với doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh BR-VT.
Tại Hội nghị, Ban tổ chưc đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của Quý doanh nghiệp về các giải pháp liên quan đến vấn đề sản phẩm du lịch, an ninh trật tự trong hoạt động du lịch, việc kết nối các doanh nghiệp, hình thành tour tuyến du lịch, công tác quản lý điểm đến, quảng bá xúc tiến du lịch, …
Ngoài ra, những câu hỏi của doanh nghiệp trong việc chặt chém, vệ sinh môi trường, bãi đổ xe, đăng ký khách trực tuyến, … đã được các Sở ngành giải đáp cho doanh nghiệp hiểu và biết được những giải pháp mà các cơ quan quản lý nhà nước trong triển khai thực hiện.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trịnh Hàng – Giám đốc Sở Du lịch đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, ghi nhận những ý kiến đóng góp để có những giải pháp cụ thể, thiết thực trong việc pháp triển du lịch của tỉnh.
Minh Trường

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 549046

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o