Sản phẩm - Điểm đến Sản phẩm - Điểm đến

KHẢO SÁT CÁC ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH TẠI TỈNH TÂY NINH

Trong khuôn khổ chương trình liên kết phát triển du lịch vùng Đông Nam bộ, ngày 27/6, Đoàn tỉnh BR-VT gồm đại diện Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch và khoảng 20 doanh nghiệp du lịch đã khảo sát các tuyến, điểm du lịch tại Tây Ninh.

Đoàn đã tham quan tòa thánh Tây Ninh, còn được gọi là Đền Thánh là một công trình tôn giáo của đạo Cao Đài, tọa lạc tại phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra, Đoàn còn tham quan, tìm hiểu dịch vụ tại Khu du lịch Sun World Bà Đen; ngắm toàn cảnh Tây Ninh từ độ cao 986m; viếng chùa Bà Đen. Trong chuyến khảo sát, đoàn còn được thưởng thức các món ăn tại nhà hàng Phước Lạc Viên, với những món chay rất đặc trưng, hấp dẫn.

Ngoài tuyến khảo sát trên, tỉnh Tây Ninh cũng giới thiệu đến đoàn các tỉnh, thành phố khác tuyến đi Trung ương cục miền Nam và Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát.

Chuyến khảo sát này nhằm mục đích giới thiệu các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành các điểm đến du lịch của tỉnh Tây Ninh. Từ đó, các đơn vị lữ hành sẽ xây dựng các chương trình tour, khai thác các điểm đến hấp dẫn này.

Đoàn tỉnh BRVT khảo sát tại Khu du lịch Sun World Bà Đen

Đoàn tỉnh BRVT khảo sát tại Khu du lịch Sun World Bà Đen

Trường Nguyễn

 

 


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 836589

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o