Sự kiện lễ hội Sự kiện lễ hội

CẦU NGẮM BIỂN DÀI NHẤT ĐÔNG NAM Á CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐƯA VÀO VẬN HÀNH TẠI HỒ TRÀM
Chiều ngày 2/9 tại Hamptons Plaza Hồ Tràm đã diễn ra lễ bàn giao và khánh thành cầu ngắm biển Hồ Tràm chào mừng dịp Lễ Quốc khánh 2/9.
Cầu ngắm biển được khởi công xây dựng vào tháng 12/2020 đến tháng 3/2022 tại khu vực phố thương mại Hamptons Plaza Hồ Tràm. Cầu có chiều dài 301,5m, được công ty TNHH khai thác Biển Sáng tài trợ 100% chi phí đầu tư xây dựng với tổng số tiền 52 tỉ đồng nhằm mục đích phục vụ miễn phí cho cộng đồng.
Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Xuyên Mộc với Công ty TNHH Khai thác Thủy hải sản Biển Sáng, UBND xã Phước Thuận, các cơ quan liên quan đã ký kết nghi thức bàn giao và cắt băng khánh thành Cầu ngắm biển với nội dung giao cho UBND xã Phước Thuận phối hợp Công ty Biển Sáng quản lý, vận hành nhằm phục vụ tốt nhất cho du khách và người dân đến tham quan đúng với mục tiêu đề ra.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Trang Đài - Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc ghi nhận sự đóng góp hết sức tích cực của Công ty Biển Sáng để hôm nay Xuyên Mộc có 01 sản phẩm du lịch đặc sắc và nổi bật.
Chủ tịch huyện mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan của các doanh nghiệp, cấp trên để huyện Xuyên Mộc tiếp tục tạo ra nhiều sản phẩm du lịch phục vụ cho du khách và người dân địa phương.
Nguồn Nguyễn Thắng - Việt Hùng

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 18
Tất cả: 2204541

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o