Sự kiện lễ hội Sự kiện lễ hội

TỔ CHỨC LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM 2019

Tiếp nối thành công của các lần tổ chức trước đây, "Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam năm 2019" dự kiến tổ chức từ ngày 30/5 đến ngày 02/6/2019 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, số 03 đường Hòa Bình, phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

"Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam năm 2019" là sự kiện thường niên với mục đích xây dựng thêm các sự kiện du lịch-văn hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, tôn vinh, giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước giá trị văn hóa ẩm thực của Việt Nam nói chung và vùng đất Phương Nam nói riêng. 

Lễ khai mạc Liên hoan dự kiến diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 30/5/2019

Lễ bế mạc Liên hoan dự kiến diễn ra vào lúc 10 giờ 00 ngày 02/6/2019

Các hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ Liên hoan dự kiến bao gồm: tổ chức các gian hàng ẩm thực theo từng chủ đề với các món ăn, thức uống, đặc sản ngon và nổi tiếng của các địa phương từ Thừa Thiên-Huế đến Cà Mau; hội thi "Món ngon Phương Nam" với các món ăn dự thi mang đặc trưng bản sắc dân tộc, truyền thống của địa phương. 

Ngoài ẩm thực, thực khách còn được tham gia, thưởng thức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi dân gian mang nét đặc trưng vùng miền; màn trình diễn kết hợp giữa công nghệ màn hình nước 3D kết hợp với ánh sáng laser cùng hệ thống âm thanh tại hồ sen; biểu diễn múa rối nước miễn phí phục vụ vào các buổi tối trong thời gian diễn ra Liên hoan;…. 

Nguồn: Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 553419

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o