Sự kiện lễ hội Sự kiện lễ hội

Thêm gắn kết tại Lễ hội nông sản huyện Châu Đức

"Trải nghiệm gắn kết gia đình, gắn kết yêu thương" là thông điệp mà Green Farm mang đến trong chương trình Lễ hội nông sản huyện Châu Đức.

Chương trình do UBND huyện Châu Đức và Green Farm phối hợp tổ chức, diễn ra tại xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, từ 21/6 đến 30/6. Chương trình lần này được tổ chức với chủ trương phát triển thương hiệu nông sản cho huyện Châu Đức, cùng nhau liên kết, trồng trọt và sản xuất theo qui trình đảm bảo an toàn và chất lượng, tạo sự phát triển bền vững cho ngành nông sản Việt Nam nói chung và huyện Châu Đức nói riêng.

Lễ hội nông sản huyện Châu Đức do UBND huyện Châu Đức và Green Farm phối hợp tổ chức.

Châu Đức là một huyện nông nghiệp của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đất đai của huyện là đất đỏ, vàng và đen trên nền đất bazan, thuộc loại đất tốt, có độ phì cao, thích hợp cho việc trồng các loại cây lâu năm như cao su, cà phê, tiêu, điều, bơ, sầu riêng, dưa lưới, chôm chôm, bưởi da xanh, cam…

Thông qua lễ hội, nông trại Green Farm mong muốn đem đến những câu chuyện về nguồn thực phẩm, nông sản phong phú, an toàn, đáng tin cậy cho từng gia đình theo mô hình "từ nông trại đến bàn ăn".

Nông trại Green Farm giới thiệu mô hình "từ nông trại đến bàn ăn".

Mô hình này ứng dụng công nghệ vào quản lý, giúp du khách về nhà vẫn có thể tương tác, mua sắm sản phẩm từ nông trại, vườn một cách nhanh chóng và phong phú. Đồng thời, khách hàng cũng được tìm hiểu, tiếp xúc với các mô hình sản xuất nông sản công nghệ cao. Đây là dịp để các nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất nông sản sạch có dịp gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.

Lễ hội không chỉ cung cấp nguồn nông sản an toàn và ngon, mà còn mong muốn là nơi giúp mọi người được trải nghiệm những hoạt động quay về tuổi thơ, gắn kết gia đình, tạo những khoảnh khắc đẹp, cho trẻ em được hiểu, sống và yêu thiên nhiên hơn.

Không gian Green Farm xanh đẹp, được bao quanh bởi dòng suối mát để bạn tạo ra được những bức 

Theo báo Tri thức trực tuyến-Mộc Trà

 


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 777911

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o