Thông báo Thông báo

Mời tham gia Cuộc thi Thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng tỉnh Lào Cai năm 2017
Ngày29/8/2017 Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu nhận được công văn số 2050/SVHTTDL-QLDL của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai về việc phối hợp tuyên truyền, vận động tham gia cuộc thi "Thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng tỉnh Lào Cai năm 2017".
Cuộc thi "Thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng tỉnh Lào Cai năm 2017"được tổ chức nhằm phát huy tinh thần sáng tạo nghệ thuật của các tổ chức cá nhân trong việc tham gia sáng tác, thiết kế, sản xuất làm phong phú thêm mẫu sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch, kích cầu chi tiêu của du khách khi đến với tỉnh Lào Cai cũng như làm quà tặng ngoại giao, là dịp để các tác giả, các nghệ nhân trong và ngoài tỉnh tham gia gia giao lưu, học tập kinh nghiệm sản xuất, chế tác các sản phẩm quà tặng du lịch. Đối tượng dự thi là tất cả các doanh nghiệp của Việt Nam trên toàn quốc đang trực tiếp sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tặng phẩm lưu niệm du lịch; mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp đều có quyền dự thi với tư cách cá nhân; thành viên BTC được quyền tham gia cuộc thi nhưng không được quyền đánh giá, cho điểm sản phẩm của mình. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày phát động cuộc thi đến hết ngày 25/10/2017. Bài dự thi gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp trong giờ hành chính tại Phòng Quản lý du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai. Thời gian chấm sơ khảo ngày 28/10/2017, chấm chung khảo 30/10/2017. Tổng kết và trao giải ngày 10/11/2017. 
Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng kèm giấy chứng nhận, 02 giải nhì mỗi giải 07 triệu đồng, 03 giải ba mỗi giải 5 triệu đồng, 04 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 3 triệu đồng.
Mọi chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ: 
Phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai
 Điện thoại liên hệ: 0214.384.6586, email: pqldl-svhttdl@laocai.gov.vn.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 24
Tất cả: 231587

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o