Thông tin chỉ đạo điều hành Thông tin chỉ đạo điều hành

hướng dẫn đăng ký tham gia gian hàng trên sàn thương mại điện tử du lịch bà rịa vũng tàu và “hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh bà rịa – vũng tàu 2021”

Sàn Thương mại điện tử du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Hội chợ Du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021 là nơi tổng hợp các sản phẩm, đặc sản và các dịch vụ du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh có điều kiện giao thương, kết nối, hợp tác với các đơn vị trong và ngoài tỉnh, tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, nhang chống và thuận tiện để đặt mua sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

1. Quyền lợi khi doanh nghiệp đăng ký tham gia Sàn

1. Miễn phí hoàn toàn các chi phí trong năm đầu tiên tham gia

2. Tiếp cận khách hàng trên cả nước dự kiến tiếp cận hơn 10 triệu người. Khách hàng xem sản phẩm dịch vụ của công ty có thể đặt và thanh toán trước rồi sử dụng sau.

Ví dụ:  Khách hàng thấy chương trình đang có ưu đãi giảm 50% tour du lịch Côn Đảo hay giảm 30 tiền phòng ở khách sạn nào đó có thể đăng ký đặt phòng trước và thanh toán trước. Ban Tổ chức sẽ gửi voucher cho khách hàng, khi khách hàng sử dụng sẽ phải báo trước 1 tuần cho đơn vị. Hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng, có dòng tiền để duy trì phục hồi kinh doanh sau dịch.

3. Được quảng bá hình ảnh miễn phí của doanh nghiệp trên các Báo, Đài truyền hình trên cả nước, các trang thông tin điện tử, mạng xã hội...

II. Cách thức đăng ký tham gia:

Cách 1: Truy cập và điền đầy đủ các thông tin đăng ký bằng cách đăng nhập đường link: https://bit.ly/dksandulich hoặc dùng camera điện thoại để quét mã QR sau:

Cách 2: Doanh nghiệp điền đủ thông tin sau và gửi email về địa chỉ: ngocthuansdl@gmail.com hoặc chụp hình gửi thông tin qua địa chỉ Zalo số điện thoại: 0906878763 (Hoàng Việt).

 

Ngoài ra, Doanh nghiệp có thể tham gia Group Zalo để được nhận thông báo và hỗ trợ các nội dung triển khai bằng cách Truy cập link https://zalo.me/g/vgpcgw010 hoặc dùng ứng dụng ZALO trên điện thoại quét mã QR này để tham gia group

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0906878763 (Hoàng Việt) để được hướng dẫn.

 

 


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 1330804

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o