Tin tức ngành Tin tức ngành

Tình hình đón và phục vụ khách đến tỉnh trong Lễ 02/9

Dịp lễ 02/9 năm nay kéo dài trong 4 ngày, lượng khách đến Tỉnh khá đông, trước đó, các huyện, thị xã và thành phố đã chuẩn bị các sự kiện và lực lượng tiếp đón chu đáo lượng khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Trong đó vào tối ngày mùng 01/9/2022 tại Charm Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc) tổ chức đêm Nghệ thuật-Vũ khúc do doanh nghiệp tự đầu tư và tổ chức nhằm phục vụ người dân và khách du lịch đến Bà Rịa-Vũng Tàu; chiều ngày 02/9/2022 huyện Xuyên Mộc tổ chức khánh thành cầu ngắm biển tại Hamptons Plaza Hồ Tràm. Tại khu nghỉ dưỡng Vietsopetro resort có tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ, xiếc ảo thuật vào đêm ngày 02/9/2022, khai trương khu thương mại - dịch vụ Hamptons Plaza và đêm nhạc hội tại Hamptons Hồ Tràm…mang đến trải nghiệm và cảm xúc đẹp cho du khách.

Nhận định dịp lễ 02/9 năm nay, du khách đến tỉnh khá đông, do đó Sở Du lịch đã phối hợp với các đơn vị, ban ngành tăng cường kiểm tra, kiểm soát việc chấp hành quy định về giá để mọi cá nhân, tổ chức kinh doanh du lịch tuân thủ nghiêm quy định về đăng ký giá, niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết. Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho du khách, bố trí cảnh báo, cứu hộ, cứu nạn tại các điểm tham quan; phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm soát đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ, an toàn thực phẩm, các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong 4 ngày lễ từ mùng 01 đến mùng 04/9 tất cả các đơn vị kinh doanh du lịch đã chấp hành tốt các quy định của Nhà nước, các hoạt động đều ổn định, công tác chấp hành các quy định đón và phục vụ khách du lịch khá tốt, tình hình an ninh trật tự ổn định.

Tổng lượt khách tham quan du lịch, giải trí, lưu trú tại các khách sạn, khu du lịch, bãi tắm trên địa bàn Tỉnh (ước tính từ ngày 01/9/2022 đến ngày mùng 04/9/2022) khoảng 392.045 lượt khách, trong đó tổng khách lưu trú khoảng 76.895 lượt khách, riêng khách quốc tế là 5.985 lượt; doanh thu đạt khoảng 260,587 tỷ đồng, công suất phòng gần 85%.

 

                                                                         Đào Thu Hiền-P.QLPTDL

 


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 10
Tất cả: 2204909

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o