Tin tức ngành Tin tức ngành

Tình hình khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng dịp Tết Dương lịch năm 2023 (Ngày 01/01/2023)

Ngày thứ hai của kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay tương đối ổn định, lượng khách đến tỉnh đã tang so với ngày đầu nghỉ Tết, các huyện, thị xã và thành phố đều tiếp tục chuẩn bị chu đáo để đón tiếp lượng khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại tỉnh.

Tại các địa phương chuẩn bị phục vụ Tết Dương lịch, đã chỉ đạo cho các phòng ban, phường xã thu gom rác thải tại các khu vực công cộng;chỉ đạo đoàn kiểm tra tăng cường công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các quán ăn, nhà hàng phục vụ khách du lịch. Tình hình vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm được đảm bảo, không có trường hợp nào ngộ độc; nước, rác thải trong khu vực và xung quanh kinh doanh được xử lý, môi trường sạch đẹp.

Luôn đảm bảo công tác vệ sinh, ANTT, vui chơi an toàn tại các điểm diễn ra hoạt động văn nghệ, vui chơi giải trí chào mừng Tết Dương lịch năm 2023 ở các khu du lịch, các bãi tắm biển, các HTX du lịch trên địa bàn tỉnh.

Tình hình an ninh trật tự, cứu hộ, cứu nạn, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm đảm bảo; giá cả các dịch vụ trên địa bàn ổn định, không có tình trạng nâng giá, ép giá, tranh giành, chèo kéo khách du lịch; không có tai nạn đuối nước xảy ra. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được theo dõi, cập nhật thường xuyên, báo cáo kịp thời.

Tính tổng lượt khách tham quan du lịch, giải trí, lưu trú tại các khách sạn, khu du lịch, bãi tắm trên địa bàn Tỉnh (ước tính ngày 01/01/2023) đã đón và phục vụ khoảng 65.789 lượt khách; doanh thu đạt khoảng 57,1 tỷ đồng, công suất phòng đạt 80%.

                                                         Đào Thu Hiền-P.QLPTDL

 


 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 3483039

 

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o