Tin tức ngành Tin tức ngành

LỄ KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM OCOP

Sáng ngày 09/01/2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND huyện Châu Đức tổ chức lễ khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại trụ sở công ty TNHH Thanh Thanh Solar (Tổ 3, ấp Suối Lúp, Bình Ba, Châu Đức).

Tham dự lễ khai trương ngoài đại diện của các sở, ban ngành, hợp tác xã nông nghiệp liên quan còn có sự hiện diện của hơn 20 đơn vị lữ hành và khách tham quan. Tại điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, công ty TNHH Thanh Thanh Solar đơn vị quản lý khai thác đã giới thiệu các sản phẩm OCOP bao gồm: thực phẩm đã qua chế biến, nông sản sạch của huyện Châu Đức và các địa phương khác.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức – Ông Nguyễn Tấn Bản cho biết mục đích của việc khai trương gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng của địa phương là địa phương muốn quảng bá sản phẩm, kết nối đưa sản phẩm tốt đến tới tay người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Đồng thời đề nghị, công ty TNHH Thanh ThanhSolar và các chủ thể sản xuất phải đảm bảo những  sản phẩm được giới thiệu, bày bán phải là sản phẩm OCOP đã được công nhận, sản phẩm tiềm năng tham gia chương trình OCOP.

Việc giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, hàng thủ công, mỹ nghệ của các làng nghề truyền thống, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc sản của địa phương tạo điều kiện cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kết nối, đưa sản phẩm OCOP vào phục vụ người tiêu dùng và tạo thành một điểm dừng chân góp phần thu hút khách du lịch đến với địa bàn huyện trong thời gian tới.

Bình Minh

 


 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 3483239

 

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o