Tin tức ngành Tin tức ngành

ĐOÀN PADANG KHẢO SÁT ĐỊA ĐIỂM TRƯNG BÀY

Thực hiện Chương trình hành động giữa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và thành phố Padang (Indonesia) giai đoạn 2017-2021, hai địa phương sẽ thực hiện trưng bày "Góc Bà Rịa-Vũng Tàu" tại thành phố Padang và "Góc Padang" tại thành phố Vũng Tàu nhằm giới thiệu tiềm năng kinh tế, du lịch, văn hóa của hai địa phương.

Nhân chuyến thăm tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ ngày 17 đến ngày 21/3/2019, sáng ngày 19/3/2019, đoàn khảo sát thành phố Padang đã tổ chức khảo sát thực tế địa điểm dự kiến thực hiện Góc Padang lần lượt tại Nhà truyền thống Cách mạng thành phố Vũng Tàu (số 01 Ba Cu, phường 1, TP. Vũng Tàu) và Bảo tàng tỉnh (số 04 Trần Phú, phường 1, TP. Vũng Tàu).

Tham gia cùng đoàn còn có đại diện của Sở Ngoại vụ, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Bảo tàng tỉnh và phòng VH-TT thành phố Vũng Tàu.

Đoàn Padang khảo sát Bảo tàng tỉnh

Trong buổi khảo sát, đoàn đã được giới thiệu bao quát về hiện trạng của từng địa điểm, cũng như có những trao đổi với đại diện phụ trách của những địa điểm này đối với những vấn đề liên quan đến vị trí, diện tích, nội dung dự kiến trưng bày,…

Kết thúc buổi khảo sát, đoàn đã có những đánh giá tích cực về hai địa điểm này và sẽ sớm có báo cáo phục vụ việc lựa chọn địa điểm thực hiện Góc Padang tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 

Tường Linh


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 553299

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o