Tin tức ngành Tin tức ngành

Lễ khai giảng lớp Tập huấn giao tiếp, ứng xử văn minh du lịch

Nhằm kịp thời cập nhật, bổ sung kiến thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ lao động trong ngành Du lịch trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng như cầu ngày càng cao của du khách, thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/12/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch chất lượng cao tỉnh BR-VT giai đoạn 2017-2020, định hướng đến năm 2030, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Sở Du lịch đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Tập huấn giao tiếp, ứng xử văn minh du lịch năm 2019 tại thành phố Vũng Tàu.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Sở Du lịch có bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám Đốc Sở Du lịch; về phía trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu có ông Đoàn Kim Hải, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng hơn 100 học viên của lớp học.

Lớp Tập huấn giao tiếp, ứng xử văn minh du lịch năm 2019 tại thành phố Vũng Tàu tập trung bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng về giao tiếp, ứng xử với du khách cũng như yêu cầu đối với người phục vụ và kỹ năng thuyết phục khách hàng.

Thay mặt lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bà Trần Thị Thu Hiền đã nêu lên những nhu cầu cần thiết của việc nâng cao kĩ năng giao tiếp, ứng xử văn minh trong du lịch. Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển du lịch của tỉnh nhà. Bà Trần Thị Thu Hiền đã đề nghị các học viên sắp xếp thời gian tham gia lớp học đầy đủ, đúng giờ và tuân thủ theo quy chế của Ban tổ chức lớp học để lớp học đạt được hiệu quả cao nhất.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Đoàn Kim Hải, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đánh giá rất cao kế hoạch tổ chức các lớp tập huấn cho nguồn nhân lực du lịch tỉnh của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đồng thời, ông cũng mong muốn Sở Du lịch tỉnh tiếp tục mở nhiều lớp đào tạo về du lịch và trường sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với Sở Du lịch để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những giá trị tốt nhất cho du khách đến với Bà Rịa - Vũng Tàu.

Toàn cảnh lễ khai giảng

 

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó GĐ Sở Du lịch phát biểu Khai giảng lớp tập huấn

 

Ông Đoàn Kim Hải phát biểu tại Lễ khai giảng

 

Lê Đức Minh


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 836595

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o