Tin tức ngành Tin tức ngành

Lễ bế giảng Lớp Tập huấn giao tiếp, ứng xử văn minh du lịch năm 2019 tại Vũng Tàu

Sau 3 ngày học lớp Lớp Tập huấn giao tiếp, ứng xử văn minh du lịch năm 2019 tại Vũng Tàu đã hoàn tất, Sở Du lịch đã phối hợp với Trường Cao Đẳng Du lịch Vũng Tàu tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng nhận cho các học viên các lớp.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Sở Du lịch có bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám Đốc Sở Du lịch; về phía trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu có ông Lê Văn Luật, Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Lê Thị Anh, Trưởng khoa Kiến thức cơ sở, cùng hơn 103 học viên của lớp học.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch

Lớp Tập huấn giao tiếp, ứng xử văn minh du lịch năm 2019 tại thành phố Vũng Tàu tập trung bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng về giao tiếp, ứng xử với du khách cũng như yêu cầu đối với người phục vụ và kỹ năng thuyết phục khách hàng. Đã có 106 học viên đăng ký tham gia lớp học. Tuy nhiên, cuối khóa học, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã quyết định cấp 103 chứng nhận cho các học viên đã tham gia đầy đủ và có bài thu hoạch kết thúc khóa học.

Các học viên dự Lễ Bế giảng

Thay mặt lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bà Trần Thị Thu Hiền đã nêu đã đánh giá rất cao tinh thần học tập nghiêm túc và hiệu quả của quí học viên. Bà nhấn mạnh đây chỉ mới là bước đệm cho nguồn nhân lực du lịch tỉnh nhà và nhắc nhở các học viên không ngừng học tập, rèn luyện để chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới của tỉnh như Lễ hội âm thanh ánh sáng, năm du lịch quốc gia, nhằm góp phần xây dựng thương hiệu cho ngành du lịch của tỉnh nói riêng và cho toàn tỉnh nói chung.

Bà Lê Thị Anh trao chứng nhận cho học viên

Bà Trần Thị Thu Hiền trao giấy chứng nhận hoàn tất lớp học

Ông Lê Văn Luật trao giấy chứng nhận hoàn tất lớp học

Lê Đức Minh


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 1325338

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o