Tin tức ngành Tin tức ngành

TỔ CHỨC HỘI CHỢ DU LỊCH TRỰC TUYẾN TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU NĂM 2021

       Ngày 06 tháng 9 năm 2021, UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch số 132/KH-UBND về tổ chức Hội chợ Du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021.   

        UBND tỉnh đã giao cho Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với các Sở ngành, UBND các địa phương tổ chức Hội chợ trong năm 2021, dự kiến sẽ có 02 phiên vào tháng 09 và tháng 11/2021.

        Hội chợ Du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021 được tổ chức nhằm mục đích quảng bá du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, khai thác có hiệu quả các thị trường mục tiêu và mở rộng các thị trường tiềm năng, gia tăng lượng khách du lịch, gia tăng chi tiêu và thời gian lưu trú; Tổ chức Hội chợ online trên không gian số nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp để bán các sản phẩm, tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp; Đẩy mạnh chuyển đổi số ngành du lịch trong việc thực hiện quảng bá, xúc tiến; định vị và duy trì thương hiệu du lịch một cách bền vững.

        Hội chợ dự kiến sẽ có1.000 doanh nghiệp tham gia; các đối tượng tham gia đa dạng từ người bán là đại diện pháp nhân cho các sản phẩm dịch vụ du lịch của tỉnh BRVT và một số tỉnh, thành phố có liên kết với tỉnh, bao gồm: lĩnh vực lưu trú, lĩnh vực lữ hành, các khu du lịch, ẩm thực, điểm tham quan, sản phẩm nghề truyền thống, văn hóa - giải trí, chăm sóc sức khỏe, hàng lưu niệm, nông sản. Người mua là đại diện doanh nghiệp lữ hành trong cả nước, du khách trong và ngoài nước, các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm trên Sàn.

   Hội chợ Du lịch trực tuyến sẽ được tổ chức trên Sàn giao dịch Thương mại Điện tử dulichbariavungtau.com. Định kỳ hàng năm Sở Du lịch sẽ tham mưu UBND tỉnh tổ chức Hội chợ trên Sàn Thương mại điện tử này.

Trường Nguyễn

 

 


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 12
Tất cả: 2204800

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o