Xúc tiến du lịch Xúc tiến du lịch

The Grand Hồ Tràm Strip nhận 2 giải thưởng lớn
Đại diện The Grand Hồ Tràm Strip (huyện Xuyên Mộc) cho biết, The Grand Hồ Tràm Strip vừa vinh dự nhận 2 giải thưởng: Khách sạn sân golf tốt nhất Việt Nam và Khách sạn sân golf tốt nhất châu Á tại lễ trao giải World Golf Awards thường niên diễn ra tại Tây Ban Nha. Cũng tại lễ trao giải trên, Hồ Tràm Strip còn được xướng danh là "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á".
Đại diện The Grand Hồ Tràm Strip (thứ hai từ trái qua) nhận giải thưởng Khách sạn sân golf tốt nhất Việt Nam và Khách sạn sân golf tốt nhất châu Á tại lễ trao giải World Golf Awards.
Giải thưởng World Golf Awards là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf thế giới. Giải thưởng được bình xét bởi các chuyên gia du lịch golf và khách du lịch nhằm biểu dương và tặng thưởng cho những tổ chức có thành tích xuất sắc trong ngành du lịch golf, các sân golf đẳng cấp quốc tế và các điểm đến golf trên toàn thế giới.  
Ông Michael Kelly, Chủ tịch cấp cao Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, đơn vị phát triển và điều hành The Grand và The Bluffs Hồ Tràm Strip chia sẻ: "Giải thưởng này một lần nữa khẳng định mục tiêu phát triển của chúng tôi là biến nơi đây trở thành điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới. Để đạt được thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực rất lớn và những giải thưởng này sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai".  
Tin, ảnh: ĐĂNG KHOA (Báo BR-VT)

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 550207

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o