Xúc tiến du lịch Xúc tiến du lịch

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh - ITE HCMC lần thứ XIII năm 2017: Ngành du lịch tỉnh BR-VT gặt hái nhiều thành công
Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh - ITE HCMC lần thứ XIII năm 2017 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 07 đến ngày 09/9/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Với chủ đề "Cửa ngõ đến với du lịch châu Á", ITE HCMC lần thứ XIII năm 2017 là diễn đàn giao thương uy tín và quan trọng trong nước và khu vực với sự tham dự của các doanh nghiệp du lịch và báo chí quốc tế. Ngoài các doanh nghiệp đến từ thị trường truyền thống là các quốc gia trong khu vực Asean còn có sự tham gia của các hãng lữ hành nước ngoài từ các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Trung Quốc, Úc với trên 300 Người mua, các hãng truyền thông quốc tế và trên 25 tỉnh, thành trong cả nước.
Gian hàng Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích 54m2 được thiết kế không gian mở, với chủ đề "Du lịch biển quanh năm", hình ảnh chủ đạo để quảng bá, xúc tiến du lịch của Tỉnh tại Hội chợ là toàn cảnh khu vực bãi Trước và bãi Sau phản ánh nổi bật 01 trong 04 loại hình du lịch đặc sắc của Tỉnh "Nghỉ dưỡng biển" và hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp. Tham gia chính thức trong gian hàng chung của ngành du lịch Tỉnh có 06 doanh nghiệp: Khách sạn The Imperial, khách sạn Pullman, khách sạn Malibu, Vũng Tàu Intourco resort, khách sạn Phoenix và khách sạn Kiều Anh. Ngoài ra, còn có 09 đơn vị cùng tham gia quảng bá tại gian hàng như: Khu du lịch Biển Đông, iRelax Bangkok Resort, Hương Phong Hồ Cốc Beach Resort, OSC Việt Nam, Vũng Tàu Marina, Bảo tàng Vũ khí cổ Robert Taylor, các khách sạn: Green, Cao su, Công Đoàn. Các đơn vị tham gia chuẩn bị nhân sự chu đáo để tiếp xúc và làm việc với các Người mua quốc tế; các loại ấn phẩm của Tỉnh, chương trình tour, khuyến mại của các doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ đến khách tham quan gian hàng.
Theo thông tin từ khách quốc tế đến tham quan và làm việc tại gian hàng trong ngày đầu tiên, thì Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm đến khá  thu hút. Trong ngày khai mạc Hội chợ (07/9/2017), gian hàng của Tỉnh đã đón tiếp trên 2.000 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ du lịch. Các doanh nghiệp của Tỉnh đã tiếp xúc và làm việc với gần 100 Người mua quốc tế và ký kết được một số hợp đồng ghi nhớ; các chương trình giảm giá và khuyến mại lên đến 50%, các phiếu bán hàng trực tiếp (voucher) giảm giá lên đến 60% cũng đã được khách hàng có nhu cầu quan tâm và mua trực tiếp. Đây là một trong những lần tham gia Hội chợ quy mô nhất của ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về chất lượng gian hàng cũng như sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp du lịch.
Trung Liêm

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 606797

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o