Xúc tiến du lịch Xúc tiến du lịch

10,3 triệu lượt khách đến Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 17-10, Sở Du lịch đã tổ chức hội nghị giao ban 9 tháng năm 2018 với đại diện các Phòng VH-TT, BQL các KDL địa phương trên toàn tỉnh.
Theo báo cáo của Sở Du lịch, trong 9 tháng năm 2018, tổng lượt khách du lịch đến BR-VT ước đạt 10,3 triệu lượt, trong đó có 2,67 triệu lượt khách lưu trú, tăng 12,3% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 4.243 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ dịch vụ lưu trú đạt 3.395 tỷ đồng, tăng 13,7% so với cùng kỳ.
Tại hội nghị, đại diện Phòng VH-TT, BQL các KDL đã kiến nghị một số nội dung như: Các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, homestay, chung cư có căn hộ cho thuê phát triển ồ ạt tại TP. Vũng Tàu gây phức tạp về ANTT và khó khăn cho công tác quản lý; khó giữ chân cứu hộ viên do mức lương thấp; thiếu nhân sự chuyên trách về du lịch tại các Phòng VH-TT; cần triển khai nhanh dự án chống sét và cảnh báo, phát hiện sớm ao xoáy tại Bãi Sau, TP.Vũng Tàu; cần xây dựng thêm các tour, tuyến kết nối các điểm, di tích, làng nghề truyền thống để du khách trải nghiệm, khám phá; nâng cao chất lượng đội ngũ thuyết minh viên, hướng dẫn viên...
ĐĂNG KHOA (Báo BR-VT)

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 550341

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Email công vụ 

Dịch vụ công trực tuyến

 

Hỏi đáp trực tuyến

Góp ý - Hiến kế

 

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ

 

Thành phố Vũng Tàu 360o