Sở Du Lịch TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Cuộc thi Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024 sẽ diễn ra tại Hồ Mây Park

17/04/2024 - 11:33

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 20/5/2024. Hồ Mây Park tài trợ địa điểm thi, lưu trú, ăn uống và các điều kiện phục vụ các hoạt động thi thố tài năng.

Trình diễn bộ sưu tập của NTK Nguyễn Thành Danh mở đầu lễ công bố

Trong 10 ngày diễn ra cuộc thi, các thí sinh Miss & Mister sẽ được tham quan các danh lam thắng cảnh trên địa bàn TP.Vũng Tàu, tham gia các phần thi: trình diễn trang phục dân tộc, thi tài năng, thi hình thể, trình diễn thời trang, thử thách kỹ năng sinh tồn.

Vòng bán kết sẽ diễn ra ngày 15/5 và chung kết vào đêm 18/5.

Ban Tổ chức trao sash cho 2 thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi.

Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, đến thời điểm này có hơn 40 thí sinh đến từ các nước đăng ký dự thi. Các thí sinh đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục đăng ký và xin visa để nhập cảnh Việt Nam.

Đại diện cho Việt Nam, Á Quân 1 Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 , vận động viên Taekwondo tỉnh Bình Dương - Trương Thị Tuyết Mai (SN 1999, cao 1,8m) và Bùi Văn Thái (SN 1998, đến từ Hậu Giang, cao 1,85m), Á Quân 1 Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 là đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ giới thiệu vương miện Miss Fitness Supermodel World 2024.

Trong khuôn khổ lễ công bố, Ban Tổ chức cũng ra mắt bộ vương miện sẽ được trao Hoa hậu và 4 Á hậu Miss Fitness Supermodel World 2024 và bộ vương miện sẽ trao cho ngôi vị cao nhất, Huy hiệu cài áo dành cho 4 Á Quân và cây quyền trượng lần đầu tiên xuất hiện dành cho Mister Fitness Supermodel World 2024.

Lầu đầu tiên xuất hiện quyền trượng dành cho Mister Fitness Supermodel World 2024.

Cuộc thi quốc tế Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023 mùa đầu tiên được tổ chức thành công tại tỉnh Bình Thuận vào tháng 5/2023. Tại mùa 1, chiến thắng cuộc thi đến từ Mister USA dành cho nam và Miss Croatia dành cho nữ. Với tiêu chí trẻ trung - năng động - khoẻ khoắn - hiện đại, cuộc thi mong muốn tạo ra sân chơi gắn kết thế hệ trẻ toàn cầu theo chủ đề “All To Shine - Tỏa sáng cùng nhau”.

Nguồn Tin, ảnh: ĐĂNG KHOA


Đánh giá: